Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh thời trang

Kinh doanh quần áo, thời trang là 1 lĩnh vực mà nhiều chị em lựa chọn để gửi gắm hy vọng cũng như thử sức và mong được phát huy các sở trường về khả năng làm đẹp cho mình và mọi người. 70% các mặt hàng thời trang ở Việt nam đều là nhập hàng Trung Quốc về. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi hàng Trung Quốc giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các mặt hàng thị trường. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ cho các bạn muốn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh shop thời trang.
Chọn khách hàng mục tiêu 
Khi có ý định nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh, bạn cần phải xác định được khách hàng mục tiêu của mình là ai? Khách hàng nam, nữ, thanh thiếu niên, lứa tuổi trung niên hay trẻ em. Khi có mục tiêu nhất định bạn sẽ biết thị trường của mình là gì và cần nhập những mặt hàng gì.
Chọn sản phẩm ít cạnh tranh trước khi nhập hàng Trung Quốc
Thị trường cạnh tranh lớn khiến nhiều chủ shop lựa chọn cho mình hướng đi là đứng đầu về giá, khuyến mại tràn lan, thậm chí chọn lựa cho mình những mặt hàng quần áo giá rẻ. Nhìn chung đây là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, trong cuộc chiến không phân thắng bại về giá cả này, ai cũng muốn mình bán những sản phẩm rẻ hơn các đối thủ khác. Người được lợi nhiều nhất ở đây là người tiêu dùng. Bạn được lợi không? Cũng có, bạn có thể sẽ bán được nhiều hơn vì giá khá cạnh tranh. Nhưng bạn chỉ kiếm được “bạc cắc” trên mỗi sản phẩm. Như vậy thì bạn phải bán bao nhiêu sản phẩm mới có thể đạt được mục tiêu doanh thu đề ra? Hay số tiền lãi từ đó không đủ để bạn duy trì lâu dài? Vậy nên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi nhập Quảng Châu giá rẻ.

Tránh hàng tồn kho

Không phải cứ có vốn là có thể kinh doanh hiệu quả, quan trọng phải biết sử dụng đồng vốn sao cho hợp lý, đặc biệt là đối với kinh doanh quần áo.Yếu tố quan trọng trong kinh doanh quần áo là tránh để hàng tồn, bởi lẽ hàng sẽ cũ và lỗi mốt. Khi đó, sản phẩm sẽ không được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Tiền đầu tư sẽ đọng lại, không thể xoay vòng nhanh.

Lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc hợp lý

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên order nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam trong đó có Coctia .  với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường cùng đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Trên đây là một số kinh nghiệm mà Coctia  muốn chia sẻ với quý khách hàng để các bạn có thể lựa chọn được hình thức kinh doanh phù hợp cho mình.
Chúc các bạn thành công!
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm về việc nhập hàng Trung Quốc thông qua các trang Thương mại điện tử tại đây, hãy để lai thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ ngay

[contact-form-7 404 "Not Found"]