Kính gưi Quý khách hàng !
Thông báo : Do tình hình đại dịch Covid-19 ( hay còn gọi là Corona ) diễn biến ngày càng phức tạp trong thời gian qua đã làm ảnh hưởng đến việc thông quan hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải Trung – Việt đến ngày 11/2 dương lịch ( ngày 22/1 âm lịch ) Công ty chúng tôi đã bắt đầu chuyển hàng tuyến Quảng Châu trở lại bình thường .
I. Thông tin vận chuyển:
1. Vận chuyển nội địa Trung Quốc
– Hiện tại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 ( hay còn gọi là Corona ) khiến đa số các Nhà cung cấp và các hãng vận chuyển nội địa Trung Quốc đều ngừng hoạt động.
– Coctia sẽ nỗ lực mua hàng nhiều nhất có thể nhưng không cam kết mua thành công toàn bộ những đơn hàng đặt cọc. Toàn bộ các đơn hàng mua thành công trong thời điểm này các NCC có thể sẽ phát hàng chậm hoặc không phát hàng ( Quý khách hàng trao đổi kiểm tra tình trạng đơn trực tiếp với mỗi đơn hàng khi không có thông tin vận chuyển )
– Coctia xin thông báo để Quý Khách hàng nắm thông tin và chủ động trọng việc lựa chọn đặt hàng trong thời điểm này.
2. Vận chuyển Quốc tế Trung Quốc – Việt Nam
– Thời gian hàng về
+ Quảng Châu – Hà Nội: 15-17 ngày
+ Quảng Châu – Hồ Chí Minh : 12 – 13 ngày
– Do đang trong thời gian đại dịch hoành hành nên thời gian hàng về chậm hơn so với thời gian bình ổn, cụ thể như sau : trong 1 tuần phía Công ty chúng tôi có 1 chuyến hàng đóng container vào thứ 3 hàng tuần và sau 12 – 13 ngày hàng có mặt tại kho HCM ( nếu đơn hàng của quý khách có thông báo kí nhận tại kho QC sau ngày thứ 3 sẽ phải đợi đến tuần kế tiếp để đóng cont tiếp theo về hàng )
– Giá vận chuyển bảng giá bên dưới quý khách tham khảo
– Dịch vụ đặt hàng sẽ tiến hành nhận đơn từ ngày 11/02/2020
II. Điều chỉnh mới và khiếu nại:
1. Điều chỉnh mới :
– Tỷ lệ đặt cọc 100%/ 1 đơn hàng. Do thời gian hàng về lâu hơn bình thường nên chúng tôi điều chỉnh tỷ lệ đặt cọc để đặt hàng lưu thông rất mong quý khách cân đối tài chính cá nhân khi đặt hàng.
– Đối với Quý khách HÀNG KÝ GỬI cần thông báo các thông tin chi tiết sau:
+ Mặt hàng cần ký gửi : quần áo, giày dép, phụ kiện, quà tặng, máy móc …..
+ Khối lượng dự tính : 100kg, 1 tấn, 1 khối, 10 khối….
+ Kho đích : Hà Nôi hoặc Sài Gòn…
Lưu ý: Trong khi mở tờ khai hàng hóa thông quan, Quý khách không khai báo chính sách với mặt hàng đã đăng ký ký gửi và bị cơ quan chức năng kiểm tra thu giữ với mặt hàng không đúng như khai báo chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào với đơn hàng của Quý khách
2. Chính sách khiếu nại trong thời gian đại dịch:
– Hàng vỡ sẽ yêu cầu shop đền bù thiệt hại và Cóc Tía có trách nhiệm hoàn trả KH số tiền mà shop đền bù..
– Khi khiếu nại NCC phát bù, Coctia có trách nhiệm nhận hàng phát bù chuyển về cho KH theo đúng quy trình phát bù trước đây. Trong trường hợp NCC không đủ hàng Coctia sẽ thỏa thuận shop về việc phát hàng, về mặt tài chính khi KH nhận được hàng do phía nhà bán lỗi chưa phát đủ quý KH sẽ hoàn thành số tiền đơn hàng đó khi lấy. Sau khi hàng còn thiếu đơn về quý khách chỉ phải thanh toán số tiền KG của số lượng SP còn thiếu.
– Do tình trạng NCC – chuyển phát nội địa trong thời kỳ bất ổn có thể sẽ dễ có sai sót phía nhà bán nên quý khách rất mong thông cảm.
– Khiếu nại hàng lỗi, sai mẫu Coctia đứng ra khiếu nại đòi lại quyền lợi KH nhưng không cam kết đổi trả được hàng cho KH trong thời gian này vì lý do bất khả kháng ( Việc đổi trả sẽ thương lượng với NCC để khi đại dịch bình ổn chúng tôi sẽ gửi hàng nếu NCC chấp thuận ). Trong trường hợp xấu nhất không tìm hướng giải quyết Cóc Tía sẽ hỗ trợ KH Phí Dịch Vụ theo thỏa thuận 2 bên.
Bảng giá này sẽ áp dụng theo đúng với thời gian hiện tại. Khi có bảng giá mới chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tới khách hàng.
– BẢNG GIÁ TRÊN ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG THỜI GIAN ĐẠI DỊCH VỚI DIỄN BIẾN PHỨC TẠP VÀ THÔNG QUAN HÀNG HÓA ĐANG TRONG THỜI ĐIỂM KHÓ KHĂN, SAU KHI ĐẠI DỊCH BÌNH ỔN TRỞ LẠI CHÚNG TÔI SẼ THÔNG BÁO CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SỚM NHẤT !
– BẢNG GIÁ MỚI SẼ ÁP DỤNG CHO TOÀN BỘ KHÁCH HÀNG ĐỒNG Ý CHẤP NHẬN VỚI MỨC GIÁ MỚI THÌ PHÍA CÔNG TY CHÚNG TÔI MỚI TIẾN HÀNH MUA HÀNG VỚI TẤT CẢ ĐƠN HÀNG Ở TRẠNG THÁI ĐÃ ĐẶT CỌC, CHÚNG TÔI KHÔNG BẮT ÉP KHÁCH HÀNG PHẢI DÙNG DỊCH VỤ KHI KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Tất cả nhưng cam kết với đơn hàng trong thời gian này chúng tối sẽ cố gắng hoàn thành chính xác nhất. Mong quý khách hàng hợp tác bền vững lâu dài.
TRÂN TRỌNG !